Thursday, March 5, 2015

Những đồ ăn nên kiêng khi thẩm mỹ căng da mặt

Căng da mặt tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo cho mọi chị em giúp loại bỏ nếp nhăn, phục hồi làn da căng mịn tràn đầy sức sống. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, ít xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Sau quá trình làm đẹp, khách hàng có thể trở về nhà, chú ý chăm sóc da theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất:

Tư vấn căng da mặt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
- Tránh va chạm mạnh vùng mặt trong thời gian đầu sau phẫu thuật

- Nằm ngủ gối cao cổ và đầu để giảm nhanh phù nề trong tuần đầu

- Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong tháng đầu

- Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

Lưu ý riêng với căng da mặt nội soi: thay băng thường xuyên từ 24 - 48h sau tiểu phẫu và rửa bằng nước sát khuẩn, tránh tiếp xúc trực tiếp vói ánh sáng mặt trời.

Lưu ý riêng với căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift: Chườm mát trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm những vùng sưng.

Chú ý chăm sóc da theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu
Nguồn : Căng da mặt cần kiêng gì?

No comments:

Post a Comment

2015 © Planer - Responsive Blogger Baconsoi
Planer theme by Khánh Còi